Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ QC: 0948853899

Biển Quỳnh - Nơi hòa vào thiên nhiên

Lượt xem: 1796 Ngày đăng: 01/05/2017

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5, hòa vào dòng người đông đảo đổ xô tới các bãi tắm nghỉ dưỡng. Đâu đó, chúng ta tìm thấy một điểm đến lý tưởng, Biển Quỳnh – nơi con người hòa vào thiên nhiên.

Là một khu vực mới phát triển nên lượng khách du lịch chưa đông nhưng đã phát triển các dịch vụ du lịch có quy hoạch. Với lượng thông tin về khu vực còn chưa nhiều nên tiềm năng thực sự của khu vực này còn chưa được đánh giá một cách nghiêm túc. Nơi này, còn vô số cảnh đẹp, thứ hay thu hút du khách nếu được biết tới.

Khác với Cửa Lò, Bãi cháy hay Sầm Sơn, lượng người du lịch ken dày đặc bãi biễn. Không gian nghỉ dưỡng không có, đi du lịch - nghỉ dưỡng mà chen lấn vô cùng mệt mỏi. Đây đã không còn là những điểm nghĩ dưỡng lí tưởng, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của du khách. Những điểm mới mẻ, du lịch khám phá và thoải mái mới là xu hướng phát triển thực sự của du lịch và xu hướng hiện đại.

Bãi biển Bãi cháy trong ngày 30/4/2017

Bãi biển Sầm Sơn đông nghịt trong ngày 30/4/2017

Bãi biển Cửa Lò trong ngày 30/4/2017

Biển Quỳnh với một đường bờ biển dài, số lượng du khách vừa phải không quá đông. Các dịch vụ tiện ích với giá cả phải chăng đảm bảo phù hợp túi tiền của du khách. Nét đẹp thiên nhiên nơi đây còn chờ người dân khám phá. Không chỉ là dịp leo núi, bắt hải sản, mà còn cả những dịch vụ mới như lặn biển, lặn thăm rặng san hô,…..

Đây là nơi mà nếu ai thực sự muốn có một kỳ nghỉ dưỡng mới lạ, kỳ thú và phù hợp.