Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ QC:
Đông Hồi Quán

Đông Hồi Quán

Đông Hồi Quán Là nhà hàng nằm trên Bãi Biển Đông Hồi, đây là một vị trí vô cùng đẹp, hoang sơ và lãn mạn, không những thế đây là điểm giao dữa Bán Đảo Nghi Sơn của thanh Hóa Và Nghệ An.

Đông Hồi Quán cung cấp dịch vụ đặt tiệc, ăn uống giao lưu cho quý khách hàng với nhiều món ngon và tươi sống

Nhà Hàng Hải Triều

Nhà Hàng Hải Triều

Nhà Hàng Hải Triều Là nhà hàng nằm trên bãi Biển Quỳnh Lập, với vị trí vô cùng đẹp, hoang sơ và lãn mạn, được xây dựng dưới chân núi và ngay trên bãi đá giáp với bờ biển. Thực khách tới đây vừa thưởng thức các món hải sản tươi ngon, nắm biển, hóng gió mát và nghe tiếng sóng vỗ.

Nhà Hàng Hải Triều cung cấp dịch vụ đặt tiệc, ăn uống giao lưu cho quý khách hàng với nhiều món ngon và tươi sống, và phù hợp theo mùa.

Nhà Hàng Phố Biển

Nhà Hàng Phố Biển

Nhà Hàng Phố Biển có một vị trí đắc địa trong những nhà hàng nằm bên cạnh bãi biển đẹp của Quỳnh Lập. Sự phù hợp về giá cả, không gian, phong cách phục vụ và khẩu vị món ăn, đặc biệt view hướng bãi biển tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến nơi đây là một không gian mở hướng ra biển, đón ánh nắng và gió biển một cách tự nhiên nhất. Với diện tích khuôn viên rộng, được thiết kế vừa hiện đại, sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một không gian thích hợp để vừa ăn vừa hóng gió biển.

Nhà Hàng Phố Biển luôn tự làm mới mình với những món ăn đặc sản biển tươi sống được chế biến từ đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm.

Nhà Hàng Sao Biển

Nhà Hàng Sao Biển

Nhà Hàng Sao Biển  có vị trí đắc địa trong những nhà hàng nằm bên cạnh bãi biển đẹp của Quỳnh Phương thuộc khu du lịch Biển Quỳnh. Với giá cả cạnh tranh, không gian rộng rãi, đặc biệt view bãi biển. Quý khách thoải mái dùng bữa, với làn gió mát lành thổi từ biển vào.

Quý khách sẽ vô cùng ấn tượng khi đặt chân tới  nhà hàng là một không gian mở hướng ra biển, đón ánh nắng và gió biển tự nhiên và trong lành. Với diện tích khuôn viên rộng, được thiết kế vừa hiện đại, Phù hợp cho quý khách dùng bữa hoặc tổ chức tiệc tùng liên hoan cùng công ty.

Nhà Hàng Sao Biển luôn tự làm mới mình với những món ăn đặc sản biển tươi sống được chế biến từ đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp tâm huyết với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.