Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ QC:

Bãi tắm Quỳnh Nghĩa Kéo dài 2.5 km bắt đầu từ điểm tiếp giáp với bãi biển Quỳnh Minh kéo dọc đến chân núi Rồng, bãi biển ở đây thoãi, cát mịn và trong Du khách có thể kết hợp tắm biển cùng với thăm đền Thượng hoặc tổ chức khám phá và tổ chức cắm trại trên núi Rồng, cùng với các bãi biển Quỳnh Bảng, Quỳnh Phương, tạo nên khu du lịch biển Quỳnh chạy dọc bãi Ngang dài hơn 10 km.

Các đại danh đáng nỗi bật tại Quỳnh Nghĩa: 
- Đền Thượng nằm ở thôn 2 xã Quỳnh NghĩaCây Trôi là cây Muỗng có tuổi đời từ 600-700 tuổi, thân rộng đến 12 người ôm, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của người dân khi đi làm đồng về do nó có tán xòe rộng như một cái tán khổng lồ. Có nhiều truyền thuyết về cây Trôi nhưng có lẽ truyền thuyết về tên gọi của nó là đáng tin cậy hơn cả. Vì theo các cụ già bảo là cây này do hạt trôi dạt từ biển vào, mọc lên cạnh bờ biển, do thời gian dài nên dần dần bờ biển lùi dần ra xa như ngày nay. Thật đáng tiếc là cây Trôi đã bị quật ngã trong cơn bão số 7 lịch sử năm 1989. Đến nay cây Trôi chỉ còn là hoài niệm của người dân nơi đây.
- Núi Rồng nằm ở phía nam xã,kéo dài từ phía tây ra tận biển với mũi Đầu Rồng, nơi đây có nhiều cảnh đẹp như Hòn Ông, Hòn Bà, Hòn Nắp Ấm,Vũng Ao Tiên...
- Đình Trung là một trong những ngôi đình lớn và đẹp nhất Quỳnh Lưu,nay đã bị phá.

Thắng cảnh "Đá ông Đá bà" Quỳnh Nghĩa

Thắng cảnh "Đá ông Đá bà" Quỳnh Nghĩa

Du khách đã về khu Du Lịch Biển Quỳnh mà chưa ghé thăm thắng cảnh "Đá ông Đá bà" thì chưa có thể nói chuyến Du Lịch đã trọn vẹn
Chiều Quỳnh Nghĩa

Chiều Quỳnh Nghĩa

Đến nghỉ tại Quỳnh Nghĩa ngày cuối tuần, có gì không nhỉ? Có lẽ có, có lẽ không? Khó mà nói nhiều, nhưng chắc cũng có thể mô tả một chút về nơi hoang sơ phục vụ nghỉ dưỡng ở cách Hà Nội 230km về phía Nam này nhỉ.

Đối tác của chúng tôi