Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ QC: 0948853899

Biển Quỳnh – mùa hè bất tận

Lượt xem: 12187 Ngày đăng: 26/04/2017

Kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 sắp tới, những ngày hè oi bức cũng đang chờ đợi các bạn. Các bạn mong muốn tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình thoải mái mà chi phí vừa phải, không phải đi xa mà mới lạ. Xin mời các bạn đến với biển Quỳnh – vẻ mỹ lệ hoang sơ của xứ Nghệ.

Biển Quỳnh nằm cách Hà Nội 230Km về phía Nam. Nếu đi theo quốc lộ 1A, bạn chỉ mất 5-6 giờ di chuyển là đã có mặt tại một bãi biển hoang sơ mà không xa xôi. Biển Quỳnh là tên gọi chung của 8 bãi biển hoang sơ – cực đẹp thuộc huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An – mảnh đất địa linh nhân kiệt. Tám bãi biển có tên là:Quỳnh Lập, Quỳnh Phương, Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lương, Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa và Tiến Thủy.

Khác với Sầm Sơn hay Đồ Sơn, nước biển tại đây vô cùng trong xanh. Thiên nhiên còn hoang sơ với những khối đá khổng lồ xếp chồng lên nhau đủ hình dáng, bãi biển với cát vàng trải dài cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp. Do mới phát triển trong thời gian gần đây, các bạn sẽ không phải chen chúc trên những bãi biển đông đúc lộn xộn quanh đó như Sầm Sơn hay Cửa Lò. Sự an tĩnh, thoải mái sẽ cho bạn một kỳ nghỉ thú vị và nhiều kỷ niệm.

Du lịch biển Quỳnh không chỉ là khám phá thiên nhiên mỹ lệ hoang sơ mà còn là sự thưởng thức mỹ vị của biển. Những món hải sản tươi sống với mỹ vị tuyệt vời được đánh bắt ngay tại vùng biển và chế biến chính trên những bãi biển cho bạn cảm giác độc đáo. Những đặc sản do thiên nhiên ưu đãi vô cùng phong phú với đủ loại, từ ốc, cua tới tôm, mực, cá…. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không phải băn khoăn về giá cả vì không đâu rẻ hơn nơi đây.

Nếu đi đông người và muốn có gì đó mới lạ, các bạn hoàn toàn có thể tổ chức đêm lửa trại ngay tại bãi biễn Quỳnh Minh. Các bạn có thể thoải mái hát hò và thử cảm giác làm một Robinson trên hoang đảo do khu vực này còn hoang sơ, ít dịch vụ, đảm bảo cho bạn một không gian yên tĩnh.

Không chỉ có những cảnh đẹp thiên nhiên, các bạn còn có thể thăm thú các di sản văn hóa của vùng. Quỳnh Phương nổi tiếng với lễ hội đền Cờn đọc đáo của ngư dân miền biển, đây là một trong bốn ngôi đền nổi tiếng của mảnh đất địa linh nhân Kiệt. Tới đây bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa – con người của mảnh đất hữu tình này.

Với sự đa dạng về điểm du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, biển Quỳnh đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn về một kỳ nghỉ vui vẻ, thú vị và không bon chen. Hãy đến với biển Quỳnh: Sóng xô bờ cát vì sóng nhớ biển Quỳnh.