Biển Quỳnh tất bật chào đón lữ khách

  • Biển Quỳnh
  • 3246

Chào đón dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An tổ chức trương trình chào hè và tiết mục thú vị.

Ngay trong đêm 27/4, một lễ khai mạc hoành tráng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tổ chức tại biển Quỳnh thu hút vô số bạn trẻ tham dự. Các tiết mục được người dân địa phương dày công chuẩn bị và biểu diễn trong đêm, thu được sự ủng hộ và tán thưởng của vô số du khách.

Công tác chuẩn bị các gian hàng đồ thủ công mỹ nghệ, hải sản cũng được làm rất nhanh và chu đáo. Lượng lớn hải sản tươi sống đã được mang tới các vựa, đảm bảo không thiếu trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới. Đặc biệt các gian hàng thủ công mỹ nghệ địa phương cũng là một lựa chọn nữa cho các bạn thích mua đô kỷ niệm.

Các trò chơi như đẩy gậy, bóng chuyền, kéo có đã được tổ chức, tạo niềm hứng khởi cho dịp nghỉ lễ, nghỉ hè. Vô số du khách đã thích thú cổ vũ, thậm chí tham dự. Đây là một dịp để thư giãn và ném mọi buồn phiền ra khỏi đầu.

Các khách sạn, nhà nghỉ, resort tại khu vực biển Quỳnh đã chuẩn bị sẵn các phòng dành cho lữ khách. Mọi dịch vụ đã được chuẩn bị chu đáo và lữ khách có thể hooàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Công an huyện Quỳnh Lưu cũng triển khai tăng cường đảm bảo an ninh, trật tự và chống mọi tệ nạn tại biển Quỳnh, đảm bảo cho những lữ khách tới đây một không gian tuyệt hảo để nghỉ dưỡng.

Tags


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!