Người đẹp và tình yêu với biển

  • Biển Quỳnh
  • 2842

Xinh đẹp, năng động, sáng tạo và ưa khám phá là những gì có thể nói về Minh Thu Phan. Là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, yêu đời và ưa du lịch, cô đã đặt chân đều nhiều nơi trên đất nước Việt Nam.

Sinh ra tại Hà Nội và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, Phan Minh Thu là sự kết hợp của nét thanh nhã của người Hà Thành cùng lối sống thoáng và vô cùng năng động giống như nhịp điệu của thành phố này. Cô đã từng học tập tại trường THPT Marie Curie, một ngôi trường có tiếng về phương pháp giáo dục và đào tạo cũng như các cựu học sinh tài năng.

Cô gái xinh đẹp này không chỉ yêu du lịch khám phá các địa điểm mới lạ mà yêu cả những nét đẹp ẩm thực các địa phương mà cô từng đi qua. Cô cho biết: “ẩm thực mang nét đẹp văn hóa đặc sắc từng vùng miền, cô khá thích thú với cách chế biến món ăn cũng như hương vị khác lạ độc đáo của từng vùng. Từ những bát Thắng Cố tại Sapa tới vị cay của miền Trung, vị ngọt trong bát bún bò Huế tới những món lẩu mắm miền Nam,…..

Minh Thu có sở thích du lịch và luôn chia sẻ những chuyến đi của mình cho các bạn cùng xem xét. Với nét vui tươi, trong sáng của mình, cô có tới hơn 17.000 người theo dõi trên Facebook và nhiều nghìn người khác trên Twitter và Instagram.

Trong những lần đi check in địa điểm du lịch, cô đã có mặt ở Biển Quỳnh – Quỳnh Lưu – Nghệ An. Khá bất ngờ và thích thú với sự hoang sơ tại đây. Cô cho biết: “Tại đây không phải chen chúc xô bồ như nhiều nơi khác, hải sản tươi ngon và người dân ở đây rất hiếu khách. Cô cùng may mắn được xem người dân ra biển bắt hải sản và chiêu đãi một bữa ăn thịnh soạn.” Cô cũng cho biết thêm, do khu vực còn mới khai thác và hoang sơ, các bạn nên hỏi người dân địa phương để có thêm những trải nghiệm thú vị, có một số dịch vụ còn chưa như ý nhưng cô mong muốn quay lại đây vì nơi đây đang hoàn thiện các dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Một số hình ảnh Thu Minh chụp ảnh trong các kỳ nghĩ tại một số bãi biển đã đi qua.

 

Mạnh Hùng

Tags


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!